Dịch vụ cơ bản

Quảng cáo bán xe trực tuyến

 

  • Tiếp cận người mua nhanh: Thay vì lệ thuộc vào danh sách tin bán xe dài dằng dặc. Người mua xe và bạn nhanh chóng gặp nhau với các hướng tìm kiếm theo các ưu tiên chọn xe của người mua như nhãn hiệu, công suất chuyên chở, loại xe, địa phương, tình trạng xe cũ/ mới. Ngay cả khi quảng cáo bán xe của bạn đứng sau nhiều tin bán mới hơn, nhưng nó vẫn có thể xuất hiện ở hàng đầu khi gặp đúng yêu cầu tìm kiếm của người mua.

  • Trưng bày thu hút: Bạn có thể làm mới và nổi bật từng xe trưng bày trực tuyến ngay từ trang kết quả tìm kiếm với những cách sáng tạo của bạn. Quảng cáo từng xe với màu sắc, mô tả đặc điểm, khuyến mãi riêng biệt.
  • Công bằng: Việc hiển thị trong danh sách kết quả tìm kiếm theo thứ tự thời gian, giúp xe mới đăng của bạn tiếp cận nhiều người mua tiềm năng mà không lo các xe cũ hơn chiếm vị trí bằng thao tác "Up" tin.
  • Khẳng định tiềm lực: Danh sách xe của bạn có thể hiển thị trong một trang kết quả tìm kiếm riêng biệt khi người mua chọn xem "các xe đang có sẵn" của bạn. Ngoài ra, trang hồ sơ với danh mục xe kinh doanh phong phú sẽ thu hút người mua vì họ luôn tìm đến những nơi có nhiều xe để lựa chọn và có thể nhận xe sớm nhất.
  • Độc quyền quảng cáo nguyên trang: Bạn không phải lo khách hàng tiềm năng mất tập trung vào xe của bạn vì những quảng cáo khác, khách hàng tiềm năng sẽ trải nghiệm đầy đủ với quảng cáo của bạn để không bỏ qua bất kỳ điểm hấp dẫn mà bạn chào mời.
  • Kho ảnh online: Tự tạo kho ảnh online, tùy ý tạo và chọn ảnh trình diễn, ảnh trọng tâm cho từng xe riêng biệt. Chỉ có bạn mới biết được những điểm hấp dẫn trên từng xe của mình.
  • Chủ động ra quyết định: Bạn có thể linh hoạt trong mọi quyết định vì bạn không bị giới hạn chỉnh sửa quảng cáo, bật/ tắt quảng cáo tùy ý, tắt quảng cáo ngay khi xe có khách ký hợp đồng.