Các dịch vụ phụ trợ doanh nghiệp kinh doanh ô tô

Dịch vụ cơ bản

Tất cả trong một, Pro-dealer™ có tất cả cho bạn, dù bạn đang bận rộn trong chuyến công tác nước ngoài hay đang trong kỳ nghỉ, bạn vẫn có thể nắm bắt tình hình kinh doanh với vài thao tác trên máy tính.

Pro-dealer™ không chỉ là quảng cáo trực tuyến mà còn là công cụ quản lý kinh doanh chuyên ngành ô tô.

Dịch vụ đặc biệt

Thấu hiểu khách hàng và luôn ở trong tâm trí khách hàng tạo ra sự vượt trội. Pro-dealer™ còn bao gồm các dịch vụ được thiết kế chuyên biệt và sáng tạo nhằm giúp các nhà kinh doanh ô tô tạo ấn tượng tốt và tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả. 

Dịch vụ giá trị gia tăng

Pro-dealer™ không dừng lại ở dịch vụ quảng cáo và quản lý kinh doanh, chúng tôi hiểu rõ vị trí của các Đại lý ủy quyền và Salon trong chuỗi giá trị của ngành công nghiệp ô tô. Vì vậy, Pro-dealer™ còn có các hoạt động trao đổi thông tin và đào tạo chuyên ngành hỗ trợ phát triển chất lượng nhân sự.

Tại sao chọn Pro-Dealer?

  • Pro-dealer™ là tổ các hợp tiện ích được thiết kế chuyên biệt cho doanh nghiệp kinh doanh ô tô bởi nhóm công tác gồm các cá nhân từng nắm giữ các vị trí quản lý (manager) và chuyên viên (specialist) trong lĩnh vực tiếp thị, bán hàng và phát triển đại lý ô tô tại các công ty liên doanh sản xuất ô tô hàng đầu Việt Nam.
  • Pro-dealer™ được điều hành một cách khách quan, độc lập và đảm bảo tính riêng tư về thông tin của doanh nghiệp, bởi vì không có tổ chức hay cá nhân nào đang kinh doanh, sản xuất ô tô đầu tư hay điều hành Motoring.vn™ 
  • Motoring.vn™ có chiến lược thu hút độc giả có trọng tâm, rõ ràng và nhất quán để doanh nghiệp có thể tiếp cận số đông khách hàng tiềm năng cao, tăng khả năng thành công của các giao dịch qua dịch vụ Pro-dealer™.

Motoring.vn là trang dịch vụ thông tin trực tuyến hỗ trợ người tiêu dùng và doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh ô tô tại Việt Nam

© 2011 motoring.vn, bản quyền của Giga Co.ltd. Giấy phép số: 27/GP-STTTT, Sở Thông tin & Truyền thông Tp.Hồ Chí Minh .