Pro-dealer phục vụ ai?

Pro-dealer phục vụ khách hàng thuộc Tổ chức kinh doanh ô tô

Ở vị trí cuối cùng trong chuỗi giá trị của ngành công nghiệp ô tô, Đại lý ủy quyền và các Salon tạo giá trị bằng dịch vụ bán lẻ và dịch vụ sau bán hàng, giá trị của dịch vụ là vô hình và được người tiêu dùng tiếp nhận qua cảm nhận cá nhân. 

Bất kỳ điểm tiếp xúc nào giữa người mua ô tô và các tổ chức bán xe như showroom, nhân viên trực điện thoại, tiếp tân, nhân viên bán hàng, ...  và cả internet đều góp phần hình thành cảm nhận toàn diện về tổ chức, điều sẽ dẫn đến quyết định chọn lựa nơi mua xe.

Internet đang trở thành điểm giao tiếp quan trọng giữa tổ chức của bạn và khách hàng tiềm năng, thậm chí là nơi đầu tiên hình thành cảm nhận của khách hàng về tổ chức của bạn. Vì vậy bất kỳ hoạt động truyền thông trực tuyến dưới danh nghĩa tổ chức cũng phải được chăm sóc để cảm nhận của khách hàng về tổ chức là nhất quán, góp phần xây dựng và bảo vệ thương hiệu.

Pro-dealer tạo một môi trường trao đổi thông tin giữa doanh nghiệp kinh doanh ô tô và người mua ô tô mà ở đó sự an tâm của người mua xe, sự an toàn cho thương hiệu của doanh nghiệp là ưu tiên. Các nhân viên kinh doanh cũng dễ dàng và thành công hơn khi tiếp cận khách hàng dưới “chiếc ô” thương hiệu của tổ chức.

 
Liên hệ để được tư vấn về dịch vụ:

Ms Trà My

0938 688 815

Email: quangcaomotoring@gmail.com